H.P.D TRANSPORT

H.P.D TRANSPORT

H.P.D TRANSPORT

CHUYỂN PHÁT NHANH
 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh COD nhưng thông thường mỗi đơn vị sẽ có những sự chênh lệch về giá, và chất lượng dịch vụ do đó, người sử dụng dịch vụ nên tham khảo trước giá cả và chất lượng dịch vụ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ở đâu.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ của đơn vị nào thì có thể liên hệ với H.P.D để được tư vấn những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu gửi hàng của mình nhé.
Không chỉ tự tin về giá cả chuyển phát luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác mà chất lượng phục vụ của chúng tôi cũng luôn được khách hàng đánh giá cao.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên lớn, phân bổ rộng rãi ở 63 tỉnh, thành trên cả nước, nên vấn đề chuyển hàng của quý khách sẽ luôn được thông suốt chứ không gặp bất kỳ khó khăn gì kể cả ở vùng sâu vùng xa, khó đi lại. Nhân viên của chuyển phát hpd cũng là những người bản địa nên đường xá khó tìm, ngay cả những bản làng cũng không thể gây trở ngại cho quá trình chuyển hàng của các bạn.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN H.P.D

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian đến chuyển hàng tại các điểm giao dịch gần nhất của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi vào bất kỳ thời gian nào để sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại nhà. Có nghĩa là nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng, đến tại doanh nghiệp của quý khách  để nhận hàng, làm thủ tục chuyển hàng đi. Đây là một trong những dịch vụ đang được khách hàng ưa chuộng và có phản hồi rất tích cực.
Không chỉ có dịch vụ tốt mà khi vận chuyển hàng hóa của các bạn chúng tôi đều rất cẩn thận, do đó bạn sẽ không phải lo ngại nếu như muốn vận chuyển hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, sành, sứ…
Với những mặt hàng dễ vỡ, nếu bạn đã biết quy cách bọc hàng rồi thì bạn có thể bọc tại nhà, còn nếu bạn mới lần đầu gửi thì sẽ được sự hỗ trợ của nhân viên bên chúng tôi để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa, và COD .. chúc các bạn thành công trong cuộc sống